google-site-verification: google1cd71ce4bc097d39.html

Thế Nào Là Đồ 2hand-Secondhand Chất lượng? Cách Phân Biệt? Một Số Lưu Ý!

Đăng ngày  27/04/2021
bởi Heki Shop

Mình viết bài viết này do có một số bạn liên hệ mình bảo mua nhầm hàng giả,nhái, hàng secondhand không chất lượng . Nên mình xin được viết một bài với kinh nghiệm cá nhân làm trong lĩnh vực này hơn 4 năm.

Thế Nào Là Đồ 2hand-Secondhand Chất lượng?

- Hàng 2hand-Secondhand hay đồ si chất lượng thường được phân biệt với các dòng khác qua các yếu tố sau:

+Xuất xứ:

~Đây là một yếu tố quan trọng quyết định món hàng đó có chất lượng Cao hay không .

Nguồn:heki.2hand

~Vì nếu là các loại xuất xứ từ các nước Phát Triển như Mỹ,Úc,Nhật,Canada,Châu Âu,Hàn Quốc,... Thì chất lượng đồ khá đảm bảo do các nước này có các quy định khắc khe về việc mua bán các loại hàng giả nhái hoặc kém chất lượng.Nên đồ sẽ có hiệu và chất lượng tốt.

~Ngược lại đồ từ các quốc gia như Trung quốc hoặc một số loại trộn vào thì chất lượng không được tốt cho lắm dưới mức trung bình.Giá thành rẻ.

Nguồn internet.

Cách Phân Biệt?

-Thương Hiệu: các bạn có thể xem bằng Tag . Đa số các thương hiệu nổi tiếng sẽ may tag nhìn xịn và nhiều tag có thể có Code hoặc không tùy thuộc vào thương hiệu đó. Tuy nhiên do là hàng 2Hand hàng cũ nên việc bị mất Tag cắt Tag là bình thường và chúng ta sẽ phân biệt bằng cách tiếp theo.

-Chất Vải: việc đơn giản nhưng lại không hề đơn giản . Đòi hỏi phải có kinh nghiệm sử dụng hàng hiệu hoặc hàng 2hand nhiều mới có thể cảm nhận được.

-Đường chỉ: đa số các người khách sử dụng hàng 2hand đều là người làm trong ngành thời trang . Tôi có rất nhiều người khách đáng tuổi cô chú làm nghề May và họ chọn hàng 2hand đơn giản vì Rẻ-Bền từ chất vải tới đường chỉ. Đa số mọi người đều đồng ý rằng " Mặc Chán Thì Bỏ ,chứ chưa thấy Hư".

Nguồn Internet

-Tem Phụ: đa số các Sản phẩm ngoài tem chính sẽ có tem phụ. Tem nào giúp phân biệt một cách Chắc Chắn bên cạnh Tag là đó có phải hàng xịn không. Do đây là tem ghi Code cũng như một số thông tin khác.

-Hàng Nội Địa: Một số sản phẩm được May và gia công ở các quốc Gia phát triển đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Các sản phẩm này thường có tem tag ghi bằng tiếng của họ. Các sản phẩm này chất lượng Cao và độ bền không kém các sản Phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

-Mùi Hương: nếu là sản phẩm tốt chưa qua giặt ủi bạn có thể cảm nhận qua mùi do các sản phẩm tốt đã qua giặt ủi có mùi thơm nịnh mũi hoặc có mùi hương nhẹ không bị hôi. Ngược lại, các sản phẩm kém thường chưa qua giặt ủi nên có mùi hôi ,khó chịu. Đặc biệt là hàng Trung Quốc. Bạn cần phải giặt lại nếu mua hàng này tránh mặc trực tiếp ngay.

Một Số Lưu Ý!

-Sản Phẩm Mất Tag chưa chắc là Giả Nhái.Tuy nhiên bạn nên chọn nơi Uy tín nếu muốn mua loại này. 

-Do hàng 2 hand là hàng Cũ đã qua sử dụng nên nếu bạn đòi mới 99%-100% thì không thể dù là hàng có tem mác tag giá đầy đủ. Vì đơn giản hàng Sale trong Store nước ngoài còn chưa chắc mới 100% chưa chắc k có lỗi. Do được nhiều người mang thử và mặc thử.

-Hàng 2hand Chất lượng cực kì bền tuy nhiên cũng cần quan tâm đến cách giặt ủi . Do hàng xuất đi nước ngoài sẽ được canh chỉnh sao cho phù hợp với khí hậu của vùng đó.

-Cuối Cùng :chọn nơi Uy Tín mua hàng thì không sợ lừa gạt , không sợ lầm. Heki.2hand tự hào là một trong những nơi bán hàng 2hand-Secondhand Không trộn hàng không bán hàng kém chất lượng, không Lừa Đảo.

Thông Tin Liên Hệ:

💼Instagram:heki.2hand (Up mẫu hàng ngày).
💼Facebook:Heki.2hand
Web:quanaosecondhand.vn
🏠Đ/c:38 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình Hồ Chí Minh.

 

 

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: